/ 05

    Hiện nay, chiếc máy tính dường như trở thành vật bất ly thân của nhiều thành phần nhân viên công sở hay học sinh, sinh viên. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy tính với mẫu ma và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua một chiếc máy tính giá rẻ mà vẫn sử dụng tốt và bền. Bài viết này sẽ mách nhỏ cho các bạn những mẹo để mua được máy tính tốt nhưng vẫn hợp túi tiền.
    Nên xem cấu hình của máy
    Cấu hình là yếu tố vô cùng cần thiết khi các bạn chọn mua máy vì nó cũng ảnh hưởng đến mục đích sử dụng máy tính. Vì vậy, các bạn nên chọn màn hình sao cho phù hợp với mục đích. Khi chọn mua máy vi tính giá rẻ, bạn nên chọn màn hình có kích thước khoảng 18 đến 21 inch (có thể to hơn nếu muốn), CPU có thể giao động từ core i3 tới core i7. Ổ cứng máy tùy vào mục đích sử dụng nhưng nên giao động từ khoảng 320 gb đến 1 tb. Có hai loại ổ cho bạn lựa chọn là ổ SDD và ổ HDD. Nên chọn máy có cổng USB 3.0 và main không quá cũ để máy chạy tốt vì đây là bộ phận ít được để mắt tới.

Máy vi tính giá rẻ

    Các bạn nên cân nhắc bởi với mỗi ngành nghề khác nhau thì cần sử dụng những loại cấu hình máy khác nhau. Ví dụ như dân hay sử dụng các phần mềm đồ họa thì sẽ cần dùng những máy tính giá rẻ có cấu hình cao hơn dân công sở khi họ chỉ chủ yếu sử dụng máy tính để lưu trữ tài liệu.
    Chọn nhà sản xuất uy tín
    Đây là một bước rất quan trọng vì nó sẽ nói lên chất lượng máy tính của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vi tính giá rẻ khác nhau khiến cho người tiêu dùng vô cùng khó khăn khi lựa chọn bởi chúng có mẫu mã và kiểu dáng rất giống nhau. Tuy nhiên thì một kinh nghiệm các bạn nên lưu ý là nên chọn những nhà sản xuất tin cậy, uy tín. Một số nhà sản xuất được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn là Dell, Apple, HP, Asus hay Samsung,… Mẫu mã và chất lượng của họ khá yên tâm. 
    Chọn địa chỉ bán uy tín
    Cũng giống như việc lựa chọn nhà sản xuất thì lựa chọn địa chỉ để mua máy vi tính giá rẻ là điều vô cùng quan trọng. Bởi chỉ khi đến với những địa chỉ uy tín thì bạn sẽ nhận được những sản phẩm thực sự chất lượng và có được chế độ ưu đãi tốt như bảo hành hay các dịch vụ sửa chữa, đổi trả.
    Mong rằng với những gợi ý trên các bạn đã có cho mình những kinh nghiệm khi lựa chọn máy tính giá rẻ nhé. 

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vietgreentech.com/

Hoặc gọi tới số: 01688.608.631 or 01678.027.052

Để nhận các thông tin chi tiết hơn về các dòng máy mới nhất nhé.

Bình luận của bạn