/ 12

- Internet ra đời mang đến cho con người những trải nghiệm và đời sống giải trí thêm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Mọi thông tin, ứng dụng và công việc bạn chỉ cần các thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad… đều có thể làm việc và giải trí tiện lợi. Giờ đây, ngay cả chiếc tivi nhà bạn cũng có thể mang cả thế giới đến với ngôi nhà, với việc ứng dụng kết nối internet với tivi thông qua thiết thiết bị smart android tv box thực sự mang đến những trải nghiệm thú vị với vô số các ứng dụng đa phương tiện hoàn hảo.

- Trước đây, chiếc tivi của gia đình bạn thường sử dụng dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, kỹ thuật số… Nhưng giờ đây, tất cả những tính năng đó đã được chiếc box thông minh, nhỏ gọn thâu tóm hoàn hảo. Gia đình bạn không cần đến những thiết bị đầu đĩa cồng kềnh, sử dụng sản phẩm Android smart tv box bạn thoải mái khám phá kho ứng dụng mà bạn mong muốn, từ xem phim, đọc báo, chơi game, xem phim online… mọi ứng dụng luôn được cập nhật thường xuyên, và việc của bạn là click vào những gì mình thích và trải nghiệm chúng.
- Với thiết bị smart android tv box, bạn đã biến chiếc tivi đời thường trở thành một chiếc ti vi thông minh, chiếc smart phone hay chiếc máy tính với vô vàn những ứng dụng thú vị thông qua chiếc android tv box.
Với thiết kế có cổng cắm usb, thẻ nhớ hay ổ cứng, bạn hoàn toàn có thể tổng hợp những bộ phim hay qua thiết bị này khi xem trên màn hình máy tính không làm bạn thỏa mãn, hãy cắm những thiết bị này vào cổng để biến ti vi nhà bạn như chiếc máy chiếu thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn, nó sẽ mang lại kích thước màn hình với màu sắc âm thanh sống động hơn bao giờ hết.
- Bên cạnh đó, Android smart tv box với những ứng dụng học tập tiện ích, khiến bạn không bị nhàm chán với những phương pháp học vẹt, mà có các kho ứng dụng học tập rất thú vị, dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
Ngoài ra, với sự hỗ trợ của thiết bị này, bạn có thể thực hiện những cuộc gọi video thoải mái trò chuyện với người thân khi ở xa. Thậm trí những cuộc họp trực tuyến được tổ chức và hệ thống camera giám sát rất tiện lợi.
Bạn có thể thoải mái hát karaoke, nghe nhạc và có những phút giây thăng hoa khi thiết bị được kết nối với dàn âm ly chất lượng, thỏa sức với các ứng dụng mà không bị hạn chế, gò bó bất cứ điều gì.
Với những lí do trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sắm ngay một chiếc smart android tv box thông minh cho gia đình mình và tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong căn nhà nhỏ. 

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vietgreentech.com/

Hoặc gọi tới số: 01688.608.631 or 01678.027.052

Để nhận các thông tin chi tiết hơn về các dòng máy android box mới nhất nhé.

Bình luận của bạn